Bảo hành - Hậu mãi

HDE là tổng đại lý đại diện thương hiệu INOVANCE tại Khu vực Bắc Việt Nam: phân phối, dịch vụ, phát triển giải pháp về Tự động hóa, trung tâm dịch vụ bảo hành INOVANCE.

Chính sách bảo hành – hậu mãi được cam kết như sau:

Nguyên tắc bảo hành

• Tất cả các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, thỏa điều kiện bảo hành và do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sẽ được bảo hành đổi mới hoặc sửa chữa - thay thế linh kiện mới hoàn toàn miễn phí.
• Khi sản phẩm được bảo hành bằng hình thức đổi mới thì hạn bảo hành được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm được thay thế.
• Áp dụng cho tất cả sản phẩm INOVANCE.

 

 

Điều kiện bảo hành

Bảo hành áp dụng cho các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và thỏa tất cả các điều kiện sau:
• Các lỗi hỏng hóc, sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
• Số series của sản phẩm và số series của tất các board mạch bên trong còn nguyên vẹn, không bị cạo xóa/ sửa đổi.
• Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rơi, vỡ, móp méo, cong vênh, ẩm mốc, bị hoá chất/ chất lỏng hay côn trùng xâm nhập vào.
• Sản phẩm không bị can thiệp, thay đổi kết cấu bên trong bởi bất cứ cá nhân, đơn vị mà không thuộc uỷ quyền bảo hành của HDE và INOVANCE.
Các sản phẩm không thuộc điều kiện bảo hành:
• Sản phẩm bị chỉnh sửa hoặc mất số series chính và số series các board mạch bên trong.
• Sản phẩm còn hạn bảo hành nhưng có bằng chứng sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất gây ra hư hỏng hoặc tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc bên trong.
• Những lỗi xảy ra do sử dụng không đúng với quy cách quy định của nhà sản xuất (lắp đặt sai điện áp, công suất, đấu nối sai…). Các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi người dùng mà không phải do lỗi của nhà sản xuất.
• Các sản phẩm, phụ kiện còn hạn bảo hành nhưng bị hỏng do tác động của lực cơ học hoặc rơi vỡ làm cho biến dạng. Sản phẩm bị hỏng do ẩm ướt, hóa chất ăn mòn, hoen rỉ, chất lỏng, hoặc bị động vật, côn trùng xâm nhập vào. Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ chập điện bên ngoài gây hỏng sản phẩm sản phẩm.
• Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc trong hệ thống HDE và INOVANCE tại Việt Nam. Các thiết bị có số series không trùng khớp với số series trong hệ thống chứng từ gốc như phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, hoặc dữ liệu xuất kho của hệ thống HDE.
Cách thức bảo hành • Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm dịch vụ bảo hành INOVANCE và các chi nhánh trung tâm dịch vụ bảo hành Inovance toàn quốc.
• Quý khách có thể chọn bảo hành tận nơi (miễn phí công và vật tư), trường hợp này quý khách vui lòng chi trả phí vận chuyển đi lại và ăn/ở của kỹ sư HDE.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TRỌN ĐỜI

Tất cả các sản phẩm do hệ thống phân phối của HDE cung cấp khi hết bảo hành vẫn được sửa chữa miễn phí tiền công trong suốt quá trình sử dụng. Trường hợp hư hỏng cháy nổ buộc phải thay thế linh kiện mới, Quý khách sẽ được ưu đãi về giá khi mua linh kiện thay thế và được bảo hành linh kiện mới.
            HDE áp dụng chính sách cho mượn sản phẩm (có điều kiện) khi khách hàng cần gấp để chạy thay thế trong thời gian chờ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
Ngoài ra, HDE có nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm thiết bị INOVANCE trên toàn quốc.
            Hy vọng với những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của HDE trên đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 70A - Đ. An Định - P. Quang Trung -  TP. Hải Dương - T. Hải Dương
Điện thoại: 02203.753.855
Website: www.hdetech.com.vn

Bài viết bạn có thể quan tâm

Dịch vụ sửa chữa biến tần các hãng

Dịch vụ sửa chữa biến tần các hãng

Công ty KỸ THUẬT ĐIỆN HẢI DƯƠNG tự hào là công ty đi đầu trong dịch vụ sửa chữa các loại biến tần của các hãng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng.

Nâng cấp, cải tiến công nghệ

Nâng cấp, cải tiến công nghệ

HDE với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia dày già kinh nghiệm và chuyên môn trên các lĩnh vực: nước và xử lý nước, dây và cáp, ngành dệt may, sản xuất giấy và màng mỏng, cẩu trục/cần trục…

Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0978.093.697
icon

Nhân viên kỹ thuật

Kỹ thuật 0978 093 697

Kỹ thuật 0989.733.697

Kỹ thuật 0961.893.697

Nhân viên kinh doanh

Mr. Long 0978 093 697

Ms Huệ 0982 426 564

NV3

NV4

NV5

NV6

Bảo hành - Hậu mãi